CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
-------------
BẢN TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM
Số: 01/T&P/2023
I. Thông tin về tổ chức, cá nhân tự công bố sản phẩm
- Tên tổ chức, cá nhân:
CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH THƯƠNG MẠI T&P – Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm
- Địa chỉ: Thửa đất số 181,430,431, Tờ bản đồ số 2, Thôn Nội Viên, Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: 02437835937 Fax: 02437835937
E-mail: hoailt@freshfoods.vn
Mã số doanh nghiệp: 0105957237 - 006
Số giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP: 032/2022/ATTP-CNĐK cấp ngày 09/05/2022
Nơi cấp: Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Bắc Ninh
II. Thông tin về sản phẩm
- Tên sản phẩm: Lõi vai Bò OUSHII BEEF
- Thành phần cấu tạo:
Thịt lõi vai bò Mỹ nhập khẩu (70%), mỡ động vật, dầu thực vật, đạm động vật, đạm thực vật, nước, hỗn hợp gia vị (E621), muối, đường, chất ổn định ( E451, E331, E500, E262, E301) (30%).
3. Thời hạn sử dụng sản phẩm:
6 tháng kể từ ngày sản xuất.
Ngày sản xuất in trên bao bì và nhãn sản phẩm
4. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì:
- Quy cách đóng gói: Theo khối lượng tịnh: 200g; 250g;300g, 400g; 500g; 600g; 700g; 800g; 900g; 1 kg; 1,5kg; 2 kg; 2,5kg, 3kg, 3,5 kg, 4kg, 4,5kg, 5kg, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
- Chất liệu bao bì: Sản phẩm được đóng gói hút chân không trong túi nhựa PE/PP bao bì đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế. (QCVN 12-1:2011/BYT ngày 30/8/2011)
- Sai số khối lượng đảm bảo theo quyết định số 02/2008/QĐ-BKHCN ngày 25/02/2008/QĐ của Bộ trưởng BKHCN ban hành: “Quy định về việc kiểm tra đo lường đối với hàngA đóng gói sẵn theo định lượng”.
5. Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất sản phẩm
Sản xuất tại: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SẠCH THƯƠNG MẠI T&P – Nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm
- Địa chỉ: Thửa đất số 181,430,431, Tờ bản đồ số 2, Thôn Nội Viên, Xã Lạc Vệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh
Phân phối bởi: Công ty TNHH Thực Phẩm Sạch Thương Mại T&P, địa chỉ Số 25 Gia Quất, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
III. Mẫu nhãn sản phẩm
(đính kèm mẫu nhãn sản phẩm hoặc mẫu nhãn sản phẩm sự kiến)
IV. Yêu cầu về an toàn thực phẩm
Tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm theo:
- QCVN 8 - 3: 2012/BYT ngày 01/03/2012 của Bộ trưởng Bộ y tế: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm.
- QCVN 8 - 2: 2011/BYT ngày 13/01/2011 của Bộ trưởng Bộ y tế: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm.
-Thông tư số: 24/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Chúng tôi xin cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hồ sơ công bố và chất lượng, an toàn thực phẩm đối với sản phẩm đã công bố./.
|
Hà Nội, ngày 02 tháng 01 năm 2023 |
Nguyễn Thị Minh Loan